Sáng 14. 01, Ban CHQS huyện Yên Mỹ tổ chức đón nhận các đồng chí quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2022. Dự buổi lễ có đồng chí Trung tá Chu Đức Thuần, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, các đồng chí chỉ huy đơn vị quân nhân xuất ngũ và các đồng chí chỉ huy Ban CHQS các xã, thị trấn.

Năm nay, huyện Yên Mỹ đón nhận các nam quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại các đơn vị: e101, e95/ f325/QĐ2; BTM, Lữ 219/QĐ2; Binh đoàn 11 và Bộ CHQS tỉnh Hưng Yên.

Đồng chí Trung tá Chu Đức Thuần - Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự huyện phát biểu động viên quân nhân xuất ngũ năm 2022

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trung tá Chu Đức Thuần - Chính trị viên, Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã biểu dương những thành tích của tập thể chiến sĩ đạt được trong thời gian tại ngũ, kết quả đó góp phần tô thắm thêm truyền thống yêu nước vẻ vang của LLVT huyện. Đồng chí mong muốn sau khi xuất ngũ trở về địa phương, các quân nhân sẽ phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, trở thành lực lượng nòng cốt tích cực tham gia vào các hoạt động và phong trào thi đua yêu nước; không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi Tổ quốc cần. Đồng chí cũng đề nghị các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương tiếp tục học tập, lao động, công tác cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân chung sức, chung lòng xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Yên Mỹ phối hợp với Trường Cao đẳng nghề số 20 tổ chức tư vấn việc làm, học nghề, xuất khẩu lao động và các chính sách hỗ trợ của Nhà nước cho các quân nhân lựa chọn việc làm sau khi xuất ngũ.