Chiều ngày 25/5, Đảng ủy Quân sự huyện Yên Mỹ tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 623-NQ/QUTW về công tác hậu cần Quân đội đến năm 2020 và những năm tiếp theo. Về dự có đồng chí Thượng tá Phạm Văn Huynh, UVBTV Huyện ủy, CHT Ban CHQS huyện; đồng chí Trung tá Chu Đức Thuần, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS huyện chủ trì hội nghị.

10 năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo chặt chẽ của Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh, Đảng ủy, Ban CHQS huyện Yên Mỹ đã triển khai đồng bộ, sâu rộng các nội dung, quan điểm, mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu của Nghị quyết số 623 của Quân ủy Trung ương về công tác hậu cần. Ban CHQS huyện đã cụ thể hoá từng nội dung của Nghị quyết, xây dựng chương trình, kế hoạch để triển khai thực hiện sát với thực tế của đơn vị; đồng thời, gắn việc thực hiện NQ 623 với phong trào thi đua Quyết thắng và Cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; tổ chức triển khai thực hiện toàn diện công tác bảo đảm hậu cần đạt chất lượng, hiệu quả thiết thực gắn với phong trào thi đua “Ngành Hậu cần Quân đội làm theo lời Bác Hồ dạy” tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong LLVT huyện.

Trong những năm tới Đảng ủy, chỉ huy Ban CHQS huyện tiếp tục quản lý chặt chẽ mọi cơ sở vật chất hậu cần, tài chính, thực hiện công bằng dân chủ công khai đi đôi với công tác thi đua khen thưởng; đảm bảo hậu cần nâng cao cải thiện đời sống bộ đội, gắn với xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh và xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện, kết hợp chặt chẽ với các cuộc vận động và phong trào thi đua trong LLVT huyện; nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác hậu cần, đảm bảo đời sống bộ đội, giữ vững phát huy môi trường cảnh quan đơn vị “xanh, sạch, đẹp”. Tiếp tục quán triệt Nghị quyết 623, làm cho mọi cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện nắm vững phương hướng, mục tiêu, quan điểm chỉ đạo và các nhiệm vụ giải pháp công tác hậu cần, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.