Sáng 23/6, Ban CHQS huyện Yên Mỹ tổ chức chi trả phụ cấp trách nhiệm quý II năm 2022 cho cán bộ DQTV.

Ban CHQS huyện Yên Mỹ chi trả phụ cấp trách nhiệm cho cán bộ DQTV

Tại hội nghị, các đồng chí cán bộ Dân quân tự vệ đã được thông báo một số nét chính về tình hình thời sự chính trị trên thế giới, khu vực và trong nước thời gian gần đây; thông tin về tình hình kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng trên địa bàn tỉnh và địa bàn huyện Yên Mỹ; một số thông tin về hoạt động chống phá của Chủ nghĩa đế quốc và các thế lực thù địch đối với cách mạng Việt Nam; tình hình nhiệm vụ lực lượng vũ trang huyện và nhiệm vụ của lực lượng Dân quân tự vệ năm 2022. Cũng tại Hội nghị, Ban CHQS huyện đã tiến hành chi trả phụ cấp cho 296 cán bộ DQTV với tổng số tiền là 269.420.000 đồng. Thông qua sinh hoạt, nhằm nắm và quản lý chắc quân số đã được bổ nhiệm, biên chế, đồng thời nắm tình hình, tư tưởng và khả năng sẵn sàng nhận nhiệm vụ của lực lượng dân quân trong thực hiện quy chế quản lý.