Chiều ngày 30/6, Hội Phụ nữ Ban CHQS huyện Yên Mỹ tổ chức trao sổ tiết kiệm theo Chương trình “mẹ đỡ đầu” hỗ trợ chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ em mồ côi do tác động của dịch Covid -19. Tới dự có đồng chí Trung tá Phạm Văn Bảo, Chính trị viên Phó kiêm Chủ nhiệm Chính trị Ban CHQS huyện.

Hội Phụ nữ Ban CHQS huyện trao quà cho trẻ em mồ côi

Thực hiện chương trình “Mẹ đỡ đầu” do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động nhằm chia sẻ khó khăn với trẻ em mồ côi do dịch bệnh COVID-19 và nhiều nguyên nhân khác, Hội Phụ nữ Ban CHQS huyện đã nhận hỗ trợ chăm sóc, nuôi dưỡng cháu Nguyễn Thị Huyên, thôn Hào Xuyên, xã Tân Lập, huyện Yên Mỹ có hoàn cảnh gia đình khó khăn mồ côi cha do nhiễm Covid-19. Tại gia đình, đại diện Hội Phụ nữ Ban CHQS huyện đã trao tặng 6.000.000 đồng cho cháu, đồng thời ân cần hỏi thăm, chia sẻ những khó khăn và động viên cháu cố gắng vượt qua, có ý chí, nghị lực, tiếp tục nỗ lực, cố gắng phấn đấu chăm ngoan, học giỏi, xây dựng tương lai tươi sáng, là công dân có ích cho gia đình và xã hội.