Trong 2 ngày 14 và 15, các chi bộ thuộc Đảng bộ Quân sự huyện Yên Mỹ tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025. Dự và chỉ đạo đại hội các chi bộ có đồng chí Thượng tá Phạm Văn Huynh, UVBTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện, đồng chí Thượng tá Chu Đức Thuần, Phó Bí thư ĐUQS huyện, Chính trị viên Ban CHQS huyện. Tại đại hội của mỗi chi bộ, nhiều ý kiến của cán bộ, đảng viên đã tham gia đóng góp ý kiến vào Báo cáo chính trị và Báo cáo kiểm điểm của chi ủy trình trước đại hội.

Quang cảnh đại hội

Nhiệm kỳ qua, đảng viên trong các Chi bộ luôn đoàn kết, có tinh thần trách nhiệm trong công việc, có ý thức tổ chức kỷ luật, tự giác rèn luyện phẩm chất đạo đức, tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bám sát Nghị quyết Đại hội các Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022, trên cơ sở nhiệm vụ chính trị được giao, các Chi bộ đã chủ động xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội cho cả nhiệm kỳ, trong đó chú trọng bám sát nhiệm vụ chính trị của Đảng ủy quân sự huyện và triển khai thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng ủy cấp trên; tham mưu cho chỉ huy đơn vị xây dựng chương trình, kế hoạch công tác, đề ra biện pháp, giải pháp phù hợp; lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, đảng viên thực hiện và hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạng, hoàn thành tốt các nhiệm vụ của Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã đề ra.

Chi bộ Ban Chính trị bỏ phiếu bầu cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ đúng quy chế và điều lệ Đảng, Đại hội các Chi bộ thuộc Đảng bộ Quân sự huyện đã bầu ra Cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 đảm bảo đúng cơ cấu, số lượng nhân sự; bầu Bí thư và Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 -2025 và nhất trí thông qua nghị quyết Đại hội.