Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh, liệt sĩ. Sáng ngày 20/7, Đồng chí Thượng tá Chu Đức Thuần, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS huyện đã đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện.

Đồng chí Thượng tá Chu Đức Thuần, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS huyện

tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện

Tại những nơi đến thăm, thay mặt Đảng ủy, Ban CHQS huyện, đồng chí Chính trị viên Ban CHQS huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ sự biết ơn của cán bộ, chiến sỹ LLVT huyên đối với những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách, thương binh, liệt sĩ, gia đình có công với nước; đồng thời, mong muốn các gia đình sẽ tiếp tục khắc phục khó khăn cùng với địa phương xây dựng, phát triển kinh tế, xây dựng nếp sống văn minh, chấp hành pháp luật, thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước. Nhân dịp này, Ban CHQS huyện đã trao quà tặng các gia đình chính sách với số tiền: 2.500.000đ; trao tặng: 01 sổ tiết kiệm trị giá: 10.000.000đ cho 01 gia đình liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Các gia đình chính sách cũng bày tỏ niềm phấn khởi trước sự quan tâm, động viên của Đảng, Nhà nước, Quân đội đối với người có công với quê hương, đất nước. Đồng thời hứa sẽ luôn là những người gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con, cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
   /portal
    Liên kết website
    Bình chọn
   Thống kê: 38.461
   Online: 40