Ngày 31/3, Đoàn công tác của các xã, thị trấn của huyện Yên Mỹ đã tổ chức thăm chiến sỹ mới tại Quân đoàn 12. Tham gia đoàn có đại diện Ban CHQS huyện, các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy các xã, thị trấn và đại diện các gia đình có chiến sỹ nhập ngũ năm 2024.

Đoàn công tác các xã, thị trấn của huyện Yên Mỹ tặng quà đơn vị và các chiến sĩ mới

Sau 2 tháng huấn luyện, mặc dù gặp không ít khó khăn, song các chiến sĩ mới của quê hương Yên Mỹ đã  hòa nhập tốt môi trường quân đội, hoàn thành tốt các nội dung trong khoa mục huấn luyện tại đơn vị, tích cực tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT, 100% chiến sĩ hoàn thành tốt nội dung theo yêu cầu đề ra…Trong không khí thân tình, Đoàn công tác đã thăm nơi ăn, ở, sinh hoạt, học tập và trò chuyện, động viên các chiến sỹ mới; bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước sự chững chạc và trưởng thành của các chiến sỹ mới nhập ngũ, đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục noi gương các thế hệ cha anh đi trước, phát huy truyền thống vẻ vang của Quân đội và quê hương, tích cực tu dưỡng, rèn luyện, học tập, nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn quân sự, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của gia đình, người thân và cấp uỷ, chính quyền, nhân dân huyện Yên Mỹ.