Qk 3 - Hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam (9-11), Ban CHQS huyện Ân Thi vừa tổ chức tọa đàm với chủ đề “Nâng cao nhận thức về pháp luật’’.

Tham dự tọa đàm có Đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh, Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy Ân Thi và toàn thể cán bộ, chiến sĩ đơn vị.

Nội dung tọa đàm tập trung tìm hiểu một số điều của Luật nghĩa vụ quân sự sửa đổi năm 2015; một số Điều trong Quy định 47 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng “Quy định về những điều đảng viên không được làm’’; Quy định “6 không’’ của Bộ CHQS tỉnh và một số kiến thức pháp luật khác.

Quang cảnh buổi tọa đàm

Buổi tọa đàm đã góp phần nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật của cán bộ, đảng viên, nhân viên trong đơn vị, qua đó biết cách vận dụng, thi hành các điều luật nghiêm túc, thống nhất.