Sáng ngày 28/6, Đảng ủy Quân sự huyện tổ chức Hội nghị ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Dự hội nghị có đồng chí đại tá Đào Quang Kiền, Phó CHT - TMT Bộ CHQS tỉnh. Đồng chí Mai Xuân Giới, tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị

6 tháng đầu năm 2021, mặc dù tình hình dịch bệnh có những diễn biến phức tạp xong Đảng ủy Quân sự huyện đã tập trung lãnh đạo LLVT huyện hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ, trong đó có một số nhiệm vụ hoàn thành xuất sắc như: nhiệm vụ tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ; nhiệm vụ huấn luyện, SSCĐ xây dựng và luyện tập các phương án bảo vệ Đại hội XII của Đảng, phương án bảo vệ cuộc Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV, bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; tham gia lực lượng phòng chống, dịch bệnh Covid-19 không để xảy ra mất an toàn trên địa bàn; đơn vị an toàn về mọi mặt.…

Đồng chí đại tá Đào Quang Kiền, Phó CHT,TMT Bộ CHQS tỉnh

Phát biểu chỉ đạo hội nghị

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí đại tá Đào Quang Kiền, Uỷ viên Ban thường vụ Đảng ủy Quân sự tỉnh, Phó CHT,TMT Bộ CHQS tỉnh đã biểu dương kết quả đạt được của đơn vị trong 6 tháng đầu năm, đồng thời chỉ rõ: Để hoàn thành tốt các nhiệm vụ còn lại của năm 2021 Đảng ủy Quân sự huyện Ân Thi cần tiếp tục lãnh đạo đột phá vào một số nhiệm vụ như: Lãnh đạo nâng cao nhiệm vụ huấn luyện SSCĐ nhất là hướng dẫn chỉ đạo diễn tập chiến đấu phòng thủ cụm xã và diễn tập QPAN cho 1 phòng ngành của huyện bảo đảm chặt chẽ, thống nhất an toàn tuyệt đối; Tiếp tục nâng cao chất lượng công tác tham mưu giúp cấp ủy chính quyền địa phương ứng phó kịp thời các tình huống có liên quan đến QPAN địa phương, phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đang có chiều hướng diễn biến phức tạp; duy trì nghiêm lễ tiết tác phong quân nhân, giáo dục nâng cao ý thức trách nhiệm cho cán bộ, đảng viên sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao…quyết tâm xây dựng Đảng bộ TSVM, đơn vị VMTD  tiêu biểu năm 2021.