Ngày 4/4, Đảng ủy Quân sự huyện Ân Thi đã tổ chức Hội nghị Đảng ủy mở rộng, ra nghị quyết lãnh đạo Quý II/2022. Đồng chí Mai Xuân Giới, tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị

Quý I mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, song với tinh thần chủ động, sáng tạo, đoàn kết và quyết tâm cao Đảng ủy đã lãnh đạo LLVT huyện hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ trọng đó có một số nhiệm vụ hoàn thành xuất sắc như: Duy trì nghiêm nề nếp xây dựng chính quy, giữ nghiêm kỷ luật, bảo đảm an toàn tuyệt đối về mọi mặt; tổ chức đón tết nguyên đán Nhâm Dần vui tươi, phấn khởi, an toàn và sẵn sàng chiến đấu cao; Hoàn thành chỉ tiêu giao quân năm 2022 với chất lượng chính trị tốt…

Phương hướng nhiệm vụ quý II, tiếp tục chỉ đạo, lãnh đạo hoàn thành tốt các hoạt động tuyên truyền kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập LLVT huyện (15/4/1947 – 15/4/2022); tổ chức thành công Đại hội chi bộ và Đại hội Hội đồng quân nhân nhiệm kỳ 2022 – 2025, đồng thời tiếp tục quan tâm chú trọng nâng cao chất lượng công tác huấn luyện, SSCĐ đối với các lực lượng; tổ chức rà soát nắm nguồn tuyển sinh quân sự nguồn tuyển quân cho năm tiếp theo… tạo thêm nguồn động lực mới để mỗi cán bộ, chiến sỹ xây dựng quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.