Ngày 24/12, Ban CHQS huyện tổ chức sinh hoạt, chi trả phụ cấp trách nhiệm cho quân nhân dự bị giữ chức vụ quản lý đơn vị Dự bị động viên quý 4/2021.

Ban CHQS huyện chi trả phụ cấp trách nhiệm cho Dự bị động viên

Tại buổi sinh hoạt, Ban CHQS huyện đã thông tin về tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và tình hình phát triển kinh tế xã hội, tình hình dịch bệnh Covid-19…của huyện nhà trong quý IV/2021. Tại hội nghị Ban CHQS huyện đã chi trả phụ cấp cho 230 đồng chí sỹ quan và 172 đồng chí hạ sỹ quan thuộc 21 xã, TT và các đơn vị tự vệ trong toàn huyện. Qua buổi sinh hoạt, nhằm nắm và quản lý quân số đã được bổ nhiệm, biên chế vào đơn vị Dự bị động viên; đồng thời nắm tình hình tư tưởng và khả năng sẵn sàng nhận nhiệm vụ của các đơn vị dự bị động viên trong thực hiện quy chế quản lý lực lượng Dự bị động viên.