Ngày 20/10, Bộ Tư lệnh Quân khu 3 đã tổ chức khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Lưu Thị Thiện xã Đa Lộc, huyện Ân Thi. Tới dự có đồng chí đại tá Vũ Trọng Thoan, Phó chính ủy Bộ CHQS tỉnh.

Đồng chí đại tá Vũ Trọng Thoan, Phó chính ủy Bộ CHQS tỉnh

Bàn giao chìa khóa cho gia đình bà Lưu Thị Thiện

Thấu hiểu hoàn cảnh của gia đình bà Lưu Thị Thiện là vợ liệt sỹ còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống Bộ Tư lệnh Quân khu 3 đã quyết định hỗ trợ mỗi gia đình 80 triệu đồng để xây nhà tình nghĩa. Sau hơn 3 tháng thi công đến nay công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, đẹp về kiểu dáng, hình thức, phù hợp với điều  kiện hoàn cảnh gia đình. Ngoài số tiền hỗ trợ cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện cũng đã tham gia nhiều ngày công lao động giúp đỡ gia đình.

Tại buổi khánh thành và bàn giao Bộ CHQS tỉnh và huyện Ân Thi đã tặng gia đình nhiều vật dụng sinh hoạt ý nghĩa thiết thực.