Ngày 6/4, Ban CHQS huyện Ân Thi đã tổ chức Hội nghị đối thoại dân chủ tháng 3.

Các đại biểu dự hội nghị

Tại buổi sinh hoạt đối thoại dân chủ cán bộ, nhân viên Ban Chỉ huy Quân sự huyện, các quân nhân đã bày tỏ ý kiến, tâm tư nguyện vọng của mình; đóng góp nhiều ý kiến thiết thực, tập trung vào các nội dung như: Dân chủ về quân sự trong thực hiện nhiệm vụ huấn luyện, điều lệnh quản lý bộ đội; dân chủ về chính trị với việc thực hiện chế độ, chính sách, nguyện vọng của cán bộ, nhân viên; dân chủ về kinh tế và đời sống vật chất, văn hóa tinh thần của bộ đội, về hậu cần, kỹ thuật

Thông qua đối thoại dân chủ tháng 3, các thành viên hội đồng quân nhân Ban CHQS huyện tiếp tục thể hiện sự nhất trí cao với sự chỉ huy, điều hành của chỉ huy các cấp, nhất là việc đề cao và phát huy dân chủ trong nội bộ cơ quan vẫn được duy trì có nề nếp và đạt hiệu quả cao.

Thông qua buổi đối thoại dân chủ, giúp chỉ huy Ban CHQS huyện nắm chắc tình hình tư tưởng, tâm tư nguyện vọng, những vấn đề còn vướng mắc của cán bộ, nhân viên trong đơn vị; những thiếu sót bất cập trong tổ chức thực hiện quy chế dân chủ cơ sở; kịp thời giải quyết các ý kiến, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị đoàn kết, thống nhất, xây dựng tổ chức đảng vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện.