Ngày 18.7, tại trường bắn Hiệp Cường, Ban CHQS huyện Khoái Châu đã tổ chức kiểm tra kết thúc huấn luyện năm 2018 cho 619 đồng chí cán bộ, chiến sỹ dân quân tự vệ (DQTV) trong LLVT huyện.

Tại buổi kiểm tra, các đồng chí Dân quân tự vệ tham gia 4 nội dung: kiểm tra nhận thức Chính trị; bắn súng AK bài 1; điều lệnh đội ngũ và chiến thuật chiến đấu bộ binh. Mặc dù thời tiết mưa, nắng thất thường, gặp nhiều khó khăn, song với sự cố gắng, nỗ lực và quyết tâm cao, cán bộ, chiến sỹ LLVT huyện Khoái Châu đã hoành thành tốt các nội dung kiểm tra, đạt được mục đích, yêu cầu đề ra, bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trang bị. Kết quả kiểm tra 100% đạt yêu cầu trong đó có trên 75% khá, giỏi, đơn vị đạt khá.

Thông qua  kiểm tra nhằm đánh giá thực chất công tác huấn luyện của của lực lượng DQTV trong năm 2018, kịp thời khắc phục những điểm còn tồn tại, hạn chế, điều chỉnh, bổ xung nội dung huấn luyện những năm tiếp theo đạt kết quả tốt hơn./.