Chiều ngày 09/5/2018, UBND – Hội đồng NVQS huyện Kim Động tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyên quân năm 2018. Hội nghị đã khẳng định: Năm 2018, cấp ủy, chính quyền các cấp đã làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật, xây dựng kết hoạch, hướng dẫn cụ thể, kịp thời, phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của cả hệ thống chính trị. Hội đồng NVQS và cơ quan quân sự các cấp chủ động phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể làm tốt chức năng tham mưu giúp UBND cùng cấp, nỗ lực, cố gắng khắc phục khó khăn tổ chức thực hiện tốt từng khâu, từng bước trong quy trình tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, đã hoàn thành 100% chỉ tiêu, bảo đảm chất lượng. Tại hội nghị đã có 15 tập thể và 14 cá nhân được Chủ tịch UBND huyện khen thưởng.