Chiều ngày 19/11, Đảng ủy Quân sự huyện Kim Động tổ chức hội nghị thường kỳ kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên năm 2020 và thông qua một số nội dung đề xuất với Đảng ủy, Ban CHQS huyện. Tới dự hội nghị có đồng chí Đại tá Nguyễn Văn, Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh.

Hội nghị kiểm điểm, đánh giá về kết quả lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng Đảng bộ, LLVT huyện trong năm 2020 nghiêm túc, khách quan chỉ rõ những hạn chế, khuyết điểm, nguyên nhân trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2020; thông qua kết quả kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên của các chi bộ và các nhiệm vụ chính trị khác. Năm 2020, trong công tác xây dựng Đảng, giáo dục, rèn luyện đội ngũ đảng viên đã có 100% tổ chức đảng hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên trong đó có 02 tổ chức đảng hoàn xuất sắc nhiệm vụ; gần 90% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, trong đó có 11,4% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được đề nghị cấp ủy các cấp khen thưởng. Đảng bộ Quân sự huyện và chi bộ Tham mưu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được đề nghị cấp ủy cấp trên khen thưởng.

Thông qua kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng và khen thưởng tổ chức đảng, đảng viên năm 2020 có thể nhận thấy rằng đây là kết quả nỗ lực phấn đấu xây dựng tổ chức đảng, sự tu dưỡng, rèn luyện không ngừng của đội ngũ cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ vượt qua khó khăn, vướng mắc, khắc phục những hạn chế, khuyết điểm giữ vững và phát huy kết quả thành tích xây dựng Đảng bộ TSVM, đơn vị VMTD hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ được giao.