Sáng ngày 22/01, Đảng ủy, Ban CHQS huyện Kim Động tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua Quyết thắng năm 2024 với chủ đề: “Đoàn kết, mẫu mực, kỷ cương, chủ động, sáng tạo, quyết thắng”. Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy, chỉ huy và toàn thể cán bộ, QNCN Ban CHQS huyện; các đồng chí Chỉ huy trưởng Ban CHQS quân sự 17 xã, thị trấn, Trưởng các đơn vị Tự vệ trong huyện.

Quang cảnh lễ phát động thi đua

Với chủ đề  “Đoàn kết, mẫu mực, kỷ cương, chủ động, sáng tạo, quyết thắng”, phong trào thi đua quyết thắng năm 2024 gồm các nội dung: Quán triệt sâu sắc Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội các cấp…; đẩy mạnh đổi mới, chủ động, sáng tạo thi đua hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao; đẩy mạnh thi đua nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện "Ba đột phá" theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quân đội lần thứ XI, Đảng bộ Quân khu lần thứ IX; tiếp tục thực hiện tốt phong trào thi đua "Ngành Hậu cần Quân đội làm theo lời Bác Hồ dạy” và Cuộc vận động 50 "Quản lý, khai thác vũ khí, trang bị kỹ thuật tốt, bền, an toàn, tiết kiệm và an toàn giao thông". tổ chức tốt các hoạt động trọng điểm; tổ chức thành công Đại hội thi đua quyết thắng giai đoạn (2019 - 2024); tiến hành công tác khen thưởng bảo đảm dân chủ, công khai, chặt chẽ, kịp thời, đúng nguyên tắc, quy trình, thủ tục.

Các đơn vị ký kết giao ước thi đua

Tại Lễ phát động thi đua Hội đồng TĐKT LLVT huyện yêu cầu các cơ quan, đơn vị trong LLVT huyện tiếp tục đoàn kết, trách nhiệm, khắc phục khó khăn, nỗ lực phấu đấu lập nhiều thành tích xuất sắc, có nhiều điển hình tiên tiến, nhiều tấm gương trong phong trào thi đua Quyết thắng năm 2024 góp phần xây dựng Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, cơ quan, đơn vị VMTD "mẫu mực, tiêu biểu".