Ngày 15/01, thị xã Mỹ Hào làm lễ đón nhận quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2022. Tới dự và chúc mừng buổi đón nhân quân nhân xuất ngũ có đồng chí Đại tá Vũ Trọng Thoan - Phó Chính uỷ Bộ CHQS tỉnh Hưng Yên; đồng chí Bùi Khánh Vĩnh - Phó chủ tịch UBND thị xã và các đồng chí trong Ban CHQS thị xã.

Đợt này, thị xã Mỹ Hào đón hơn 130 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự từ các đơn vị: Cục tác chiến điện tử, Lữ đoàn 673 Quân đoàn 2, Trung đoàn 43 Quân khu 3, Sư đoàn 325 Quân đoàn 2, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Hưng Yên...

Đồng chí Bùi Khánh Vĩnh - Phó Chủ tịch UBND thị xã Mỹ Hào

trao khen thưởng cho các quân nhân tiêu biểu xuất ngũ năm 2022

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Khánh Vĩnh - Phó Chủ tịch UBND thị xã đã biểu dương các quân nhân đã phấn đấu rèn luyện không ngừng trong hai năm qua và cũng mong muốn các quân nhân khi về địa phương tiếp tục phát huy tinh thần, hình ảnh tốt đẹp  “Bộ đội Cụ Hồ", gương mẫu tham gia lao động sản xuất làm giàu cho gia đình và cho quê hương, tích cực tham gia giữ gìn an ninh trật tự, xây dựng nông thôn mới ở địa phương, thực hiện tốt trách nhiệm của lực lượng dự bị động viên. Cũng trong Hội nghị đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã đã trao thưởng cho 13 quân nhân xuất ngũ vì có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ tại ngũ ở các đơn vị trở về địa phương năm 2022.