Ngày 22/01, Ban tổ chức Thị ủy phối hợp với Trung tâm Chính trị thị xã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2024 cho 221 quần chúng ưu tú. Dự khai giảng có các đồng chí trong BTV Thị ủy, đồng chí Nguyễn Minh Tuấn, Trưởng Ban tổ chức Thị ủy; đồng chí Vũ Duy Thế, Chủ nhiệm UBKT Thị ủy, đồng chí Trung tá Nguyễn Thế Vinh, Chỉ huy trưởng, Ban chỉ huy Quân sự thị xã.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng

Trong số 221 quần chúng ưu tú tham gia lớp học này, có 127 thanh niên ưu tú trên địa bàn thị xã đã trúng tuyển nghĩa vụ quân sự, chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024. Trong thời gian 5 ngày, các học viên được học tập, nghiên cứu các chuyên đề gồm: Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh…

Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng giúp các thanh niên ưu tú chuẩn bị lên đường nhập ngũ của thị xã được trang bị những kiến thức, tiếp tục trau dồi phẩm chất đạo đức cách mạng cũng như nâng cao trình độ chính trị. Thông qua lớp bồi dưỡng định hướng tư tưởng để các thanh niên tích cực phấn đấu học tập, rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian ở quân ngũ và có động cơ phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.