Khoảng 19h50’ ngày 25/7, nhà máy sản xuất nhựa Hưng yên ở phường An Tảo, thành phố Hưng Yên (tỉnh Hưng Yên) bất ngờ bốc cháy. Ngọn lửa bùng phát dữ dội sau ít phút đã bao trùm cả nhà xưởng rồi lan sang chợ Gạo bên cạnh.

Nhận được tin báo, Bộ CHQS tỉnh đã huy động trên 200 cán bộ, chiến sĩ của cơ quan Bộ chỉ huy, Đại đội trinh sát đặc nhiệm, đại đội Thiết giáp, Ban CHQS thành phố Hưng Yên và trên 100 lực lượng dân quân tự vệ cùng các phương tiện như xe ô tô, bình cứu hỏa, thang dây, thang tre tham gia bảo đảm an ninh trật tự, vận chuyển giúp các tiểu thương chuyển hàng hóa từ các gian hàng trong chợ ra khu vực an toàn, cùng lực lượng Công an tham gia dập lửa kiểm soát đám cháy.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố, Bộ chỉ huy và Công an tỉnh

chỉ đạo công tác chữa cháy tại hiện trường

Lực lượng vũ trang tham gia chuyển hàng hóa giúp dân

Với tinh thần tích cực, khẩn trương và sự hiệp đồng chặt chẽ giữa các lực lượng đến 23h50, lực lượng chức năng đã khống chế ngọn lửa, đảm bảo an toàn về người, giảm bớt thiện hại về tài sản.