Ngày 03/12, Đảng ủy Quân sự tỉnh đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quân đội lần XI, nhiệm kỳ 2020-2025. Tới dự có đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái Phó Bí Thư thường trực Đảng ủy, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh.

Toàn cảnh hội nghị

Tại Hội nghị các đại biểu đã được quán triệt một số nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quân đội lần thứ XI. Chương trình hành động của Đảng ủy Quân khu 3; Chương trình hành động, chương trình làm việc toàn khóa thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quân sự tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái Phó Bí Thư thường trực Đảng ủy, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh

Cũng tại hội nghị, Thường vụ Đảng ủy Quân sự tỉnh yêu cầu, cấp ủy, tổ chức đảng các cấp trong Đảng bộ, LLVT tỉnh tiếp tục tổ chức học tập, quán triệt nghiêm túc Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quân đội lần thứ XI đến toàn thể cán bộ, đảng viên và quần chúng; nắm chắc phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ quân sự, quốc phòng và xây dựng Đảng bộ Quân đội nhiệm kỳ 2020 - 2025. Qua đó, tạo sự thống nhất cao về nhận thức và hành động; xây dựng bản lĩnh chính trị, ý thức trách nhiệm trong thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội. Trên cơ sở nghị quyết của Đại hội xây dựng chương trình hành động cụ thể, phù hợp với đặc điểm tình hình nhiệm vụ của đơn vị, quyết tâm thực hiện thắng lợi những mục tiêu, chỉ tiêu Đại hội đã đề ra.