Chiều ngày 14/4, đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh và đồng chí Nguyễn Thị Anh Giám đốc Sở y tế tỉnh đã kiểm tra công tác chuẩn bị đón công dân về cách ly đợt 3 tại cơ sở cách ly tập trung số 1 của tỉnh ( tại Trung đoàn bộ binh 126).

Đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy,

Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị đón công dân về cách ly đợt 3

tại cơ sở cách ly tập trung số 1 của tỉnh

Sau khi nghe chỉ huy Trung đoàn báo cáo và kiểm tra thực tế tại Trung đoàn 126 nơi sẽ tổ chức tiếp nhận và tổ chức cách ly cho công dân đợt 3, đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh yêu cầu cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn cần tập trung cao, làm tốt mọi công tác chuẩn bị như: tiêu độc khử trùng, chuẩn bị chu đáo nơi ăn, ở cho công dân. Xây dựng các phương án tổ chức thực hiện nhiệm vụ khi có các tình huống. Phối hợp chặt chẽ với Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh trong quá trình tổ chức cách ly công dân. Phân công giao nhiệm vụ cụ thể đến từng cán bộ, nhân viên đảm nhiệm các nhiệm vụ tại cơ sở cách ly, bảo đảm những điều kiện ăn, ở, đời sống văn hóa tinh thần tốt nhất cho công dân về cách ly, kịp thời sửa chữa, bổ sung những vật tư cần thiết; thường xuyên báo cáo về Ban chỉ đạo phòng, chống dịch của tỉnh để kịp thời chỉ đạo, giải quyết các vấn đề tại cơ sở cách ly.