Ngày 26/8, Tại cơ sở cách ly số 1 của tỉnh Trung đoàn bộ binh 126 đã tổ chức tiếp nhận ủng hộ từ Công ty sản xuất đá và nước đóng chai Minh Anh có trụ sở ở xã Phù Ủng, huyện Ân Thi.

Trung đoàn bộ binh 126 tiếp nhận ủng hộ từ Công ty sản xuất đá và nước đóng chai Minh Anh

Góp sức chung tay trong công tác phòng, chống dịch Covid – 19 Công ty Minh Anh đã trao tặng cơ sở cách ly tập trung số 1 của tỉnh 200 thùng nước đóng chai với tổng giá trị 24 triệu đồng. Đây là hoạt động thiết thực nhằm chia sẻ với những khó khăn trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, đồng thời góp phần động viên tinh thần và một phần vật chất giúp các lực lượng làm nhiệm vụ và công dân tại cơ sở cách ly có điều kiện sinh hoạt tốt hơn.

Tiếp nhận ủng hộ, Ban điều hành cơ sở cách ly đã ghi nhận, cảm ơn sự sẻ chia, đồng hành của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong công tác phòng, chống dịch Covid -19. Những đóng góp này sẽ được kịp thời chuyển đến các lực lượng trực tiếp tham gia chống dịch…