Ngày 14/4, Ban CHQS huyện Ân Thi đã tổ chức Lễ phát động đợt thi đua cao điểm với chủ đề “Phát huy dân chủ, đề cao trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026”. Tới dự có đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh.

Các cơ quan, đơn vị ký kết giao ước thi đua

Thời gian thực hiện đợt thi đua cao điểm từ ngày 23/4 đến ngày 23/5/2021, với các nội dung, chỉ tiêu chủ yếu như: Làm tốt công tác quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc các chỉ thị, nghị quyết, quy định, hướng dẫn của cấp trên về bầu cử. Làm tốt công tác chính trị tư tưởng nâng cao nhận thức, tinh thần trách nhiệm thực hiện tốt quyền và nghĩa vụ của công dân và tổ chức bảo đảm, bảo vệ an toàn cho cuộc bầu cử. Lãnh đạo chặt chẽ công tác nhân sự cán bộ tham gia ứng cử gắn với quy hoạch cán bộ. Kịp thời xây dựng kiện toàn các văn kiện, phương án sẵn sàng chiến đấu bảo vệ bầu cử, phòng, chống thiên tai dịch bệnh, cứu hộ, cứu nạn. Hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được giao, xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện “Mẫu mực, tiêu biểu”.

Ban CHQS huyện trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân

có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua

Cũng tại Lễ phát động Ban CHQS huyện đã sơ kết  đợt thi đua đột kích “Mừng Đảng, mừng xuân, ra quân quyết thắng” và trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện đợt thi đua.