Ngày 07/6, Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức kiểm tra kỹ năng nghiệp vụ nấu ăn cho các đồng chí nhân viên kỹ thuật nấu ăn đến niên hạn nâng lương, thăng quân hàm năm 2021. Tới dự kiểm tra có đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Hải, Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh.

Hội đồng kiểm tra thí sinh chế biến thực phẩm

Hội đồng kiểm tra chấm sản phẩm món ăn

Tham gia kiểm tra lần này các thí sinh được kiểm tra trắc nghiệm lý thuyết về tiêu chuẩn ngành quân nhu; nghiệp vụ ngành quân nhu; kỹ thuật chế biến nấu ăn và lương thực, thực phẩm; vệ sinh an toàn lương thực, thực phẩm và trong phục vụ ăn uống. Kiểm tra thực hành chế biến và nấu các món ăn. Qua kiểm tra cho thấy các đồng chí nhân viên kỹ thuật nấu ăn đã nắm chắc được chế độ tiêu chuẩn, định lượng bảo đảm hậu cần cho bộ đội, thực hành thành thạo chế biến các món ăn theo quy định, đảm bảo tính thẩm mỹ và vệ sinh an toàn thực phẩm. Đây cũng là nội dung nhằm đánh giá chất lượng tay nghề nấu ăn, làm cơ sở đề nghị đề bạt nâng lương, thăng quân hàm và nâng cao chất lượng trong công tác bảo đảm ăn uống, góp phần xây dựng “đơn vị nuôi quân giỏi, quản lý quân nhu tốt” trong LLVT tỉnh.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:



Tin liên quan

     Bình luận


    Mã xác thực không đúng.
       Liên kết website
       Bình chọn
      Thống kê: 777.968
      Online: 27