Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), chiều ngày 26/7, đồng chí Thượng tướng Hoàng Xuân Chiến, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng đã về dâng hương tại đền thờ Liệt sỹ huyện Kim Động, tham gia dâng hương còn có đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh cùng lãnh đạo huyện Kim Động.

Đồng chí Thượng tướng Hoàng Xuân Chiến, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng

Thứ trưởng Bộ Quốc phòng dâng hương tại đền thờ Liệt sỹ huyện Kim Động

Tại buổi dâng hương, đồng chí Thứ trưởng Bộ Quốc phòng bày tỏ lòng biết ơn vô hạn những công lao to lớn của các liệt sỹ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, giành độc lập tự do cho Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Noi gương các đồng chí cán bộ, chiến sỹ Quân đội nhân dân Việt Nam quyết tâm phát huy trí tuệ, đoàn kết thống nhất xây dựng Quân đội ngày càng chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, là chỗ dựa tin cậy của cấp ủy, chính quyền và nhân dân các địa phương. Đồng chí Thứ trưởng cũng yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương và LLVT cần tích cực quan tâm, chăm lo các gia đình chính sách. Tích cực giải quyết kịp thời chính sách tồn đọng sau chiến tranh và các quyết định của Thủ tướng Chính phủ. Thường xuyên thăm hỏi, giúp đỡ cả về vật chất và tình thần, giúp các gia đình chính sách vươn lên ổn định cuộc sống, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp văn minh.