Ngày 05/8, đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo diễn tập tỉnh đã kiểm tra và động viên lực lượng làm nhiệm vụ xây dựng căn cứ chiến đấu trong diễn tập Khu vực phòng thủ tỉnh.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo diễn tập tỉnh kiểm tra công tác xây dựng căn cứ chiến đấu KVPT tỉnh

Đồng chí Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh đã nghe các đơn vị báo cáo tiến độ xây dựng các hạng mục trong căn cứ chiến đấu tại Đại học Thủy lợi cơ sở 2 xã An Viên, huyện Tiên Lữ. Phát biểu tại buổi kiểm tra đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công - Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh biểu dương tinh thần làm việc của cán bộ, chiến sỹ LLVT tỉnh đã nỗ lực khắc phục khó khăn về thời tiết, khẩn trương thi công các hạng mục công trình theo đúng tiến độ. Đồng chí nhấn mạnh: Diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh năm 2022 là nhiệm vụ chính trị đặc biệt quan trọng của tỉnh, việc xây dựng căn cứ chiến đấu là một trong những nội dung quan trọng góp phần vào thành công của diễn tập,  vì vậy các cơ quan, đơn vị cần thu xếp công việc, bố trí phân công lực lượng tham gia thực hiện nhiệm vụ. Đồng chí Chỉ huy trưởng cũng yêu cầu các đơn vị tiếp tục đẩy nhanh tiến độ xây dựng hệ thống hầm hào, công sự đảm bảo đúng quy định, khoa học, thẩm mỹ cao, sát tình hình thực tế.