Chiều ngày 28/2, Bộ CHQS tỉnh tổ chức hội nghị bàn giao nhiệm vụ Phó Chỉ huy trưởng kiêm Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh. Đồng chí Đại tá Tô Thành Quyết, Phó Bí thư Đảng ủy quân sự tỉnh, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh chủ trì hội nghị; Dự hội nghị có Đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh; Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh và đại diện các Phòng, Ban cơ quan Bộ CHQS tỉnh.

Quang cảnh hội nghị bàn giao

Theo Quyết định của Bộ Quốc phòng ngày 1/2/2023, đồng chí Đại tá Đào Quang Kiền, Phó Chỉ huy trưởng kiêm Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh nghỉ chờ hưu theo chế độ từ ngày 1/3/2023. Đồng chí Thượng tá Đỗ Hữu Tuấn, Phó Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chỉ huy trưởng kiêm Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đại tá Tô Thành Quyết, Phó Bí thư Đảng ủy quân sự tỉnh, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh ghi nhận những cống hiến, đóng góp của đồng chí Đại tá Đào Quang Kiền. Với chức trách nhiệm vụ của mình, đồng chí đã cùng tập thể Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo LLVT tỉnh hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành tốt công tác Quốc phòng, quân sự địa phương.

Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí

Đồng chí Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh chúc mừng và mong muốn đồng chí Thượng tá Đỗ Hữu Tuấn trên cương vị mới, tiếp tục phát huy kinh nghiệm, nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất; cùng Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, xây dựng LLVT tỉnh vững mạnh toàn diện, mẫu mực tiêu biểu, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.