Ngày 01/4, Đảng ủy Quân sự tỉnh tổ chức cho cán bộ, đảng viên tham gia học tập, quán triệt, kết luận của Bộ Chính trị; Chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023; nội dung cốt lõi tác phẩm “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng do Tỉnh ủy Tổ chức.

Các đại biểu dự hội nghị

Với hình thức trực tuyến, các đồng chí cán bộ, đảng viên thuộc Đảng bộ quân sự tỉnh được các đồng chí Tỉnh ủy phân công quán triệt Nghị quyết số 30 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm quốc phòng – an ninh đồng bằng sông Hồng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Kết luận số 48 của Bộ Chính trị về tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện, xã giai đoạn 2023 – 2030. Chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023. Nội dung tác phẩm “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Trên cơ sở các nội dung được học tập, quán triệt Đảng ủy quân sự tỉnh cũng yêu cầu các đồng chí cán bộ, đảng viên tiếp thu, vận dụng phù hợp trên tình hình thực tế của cơ quan, đơn vị, đảm bảo thực hiện thắng lợi các nội dung nghị quyết đã đề ra.