Ngày 19/12, Ban CHQS huyện tổ chức lễ chi trả trợ cấp một lần cho các đối tượng tham gia chiến tranh bảo vệ Tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế ở Cam-pu-chia, giúp bạn Lào sau ngày 30/4/1975 đã phục viên, xuất ngũ, thôi việc theo Quyết định số 62/2011/QĐ-TTg. Tới dự có Đồng chí Thượng tá Trương Văn Huấn phó bí thư Đảng ủy quân sự huyện, Chính trị viên Ban CHQS huyện.

Ban CHQS huyện chi trả chi trả trợ cấp

Trong đợt chi trả này, huyện Phù Cừ có 20 đối tượng được hưởng chế độ trợ cấp, với tổng số tiền chi trả gần 80 triệu đồng. Việc chi trả trợ cấp một lần cho các đối tượng là chính sách, có ý nghĩa chính trị, xã hội và nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Quân đội đối với người có công đóng góp cho sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc, bù đắp phần nào những cống hiến hi sinh của họ trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, qua đó động viên đối tượng người có công tích cực tham gia công tác và phong trào hoạt động của địa phương.