Ngày 11/8, Đảng ủy Quân sự huyện Phù Cừ tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập Chuyên đề toàn khóa - Chuyên đề năm 2021 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý thức tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”.

Đồng chí thượng tá Trương Văn Huấn, Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự

Tại hội nghị, đồng chí thượng tá Trương Văn Huấn, Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự, Chính trị viên Ban CHQS huyện truyền đạt những nội dung chính của Chuyên đề năm 2021 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý thức tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”.

Thông qua học tập, quán triệt giúp cho cán bộ, đảng viên và quần chúng trong Đảng bộ quân sự huyện, cấp ủy, chỉ huy, cán bộ chủ trì các cấp nhận thức đầy đủ về vị trí, vai trò, tầm quan trọng, những nội dung cốt lõi, cơ bản trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý thức tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc; tạo sự thống nhất về nhận thức tư tưởng, ý chí và hành động; xây dựng bản lĩnh chính trị vững vàng, ý thức trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, quần chúng nhân dân.