Chiều ngày 20/7, Ban CHQS huyện Phù Cừ phối hợp cùng với cấp ủy chính quyền địa phương thăm, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện, nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022).

Đồng chí Thượng tá Đặng Đình Thịnh, UVBTV Huyện ủy

Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng

và gia đình Thương binh trên địa bàn huyện

Tại các gia đình đến thăm, thay mặt Đảng ủy, Chỉ huy Ban CHQS huyện đồng chí Thượng tá Đặng Đình Thịnh, UVBTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên và tặng quà của Ban CHQS huyện cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Bùi Thị Lẩn, Sinh năm 1925, tại Thôn An Cầu, xã Tống Trân; Mẹ Trần Thị Thuần, Sinh năm 1939, tại Thôn Kim Phương, xã Minh Tiến; đoàn đến thăm, tặng quà Thương binh Trương Văn Nhiên, Sinh năm 1950 là thương binh hạng ¾, tại Thôn Tam Đa, xã Tam Đa.

Đây là nghĩa cử cao đẹp mà Ban CHQS huyện thực hiện hằng năm, nhằm động viên, chăm sóc gia đình có công với cách mạng. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đối với thương binh, liệt sĩ, người có công và phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” trong toàn LLVT huyện.