Chiều ngày 25/01, thay mặt Đảng ủy, Ban CHQS huyện Phù Cừ, đồng chí Thượng tá Đặng Đình Thịnh - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện đã đến thăm, tặng quà và gửi thư chúc Tết gia đình các quân nhân thuộc Ban CHQS huyện đang thực hiện nhiệm vụ tại Bệnh viện dã chiến Đại học Công đoàn tỉnh Hưng Yên.

Thay mặt Đảng ủy, Chỉ huy Ban CHQS huyện, đồng chí Thượng tá Đặng Đình Thịnh - Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên gia đình các quân nhân đang thực hiện nhiệm vụ tại Bệnh viện dã chiến Đại học Công đoàn tỉnh Hưng Yên. Đồng chí Chỉ huy trưởng mong muốn gia đình các quân nhân chia sẻ, động viên các quân nhân đang làm nhiệm vụ, để các đồng chí an tâm công tác, cùng với các lực lượng trong Bệnh viện dã chiến, đoàn kết, chung sức, đồng lòng thực hiện tốt nhiệm vụ chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho công dân, đem lại cuộc sống bình an cho Nhân dân. Nhân dịp bước sang năm mới Nhâm Dần 2022, thay mặt Đảng ủy, Chỉ huy Ban CHQS huyện đã tặng 05 suất quà cho gia đình các quân nhân. chúc gia đình các đồng chí mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Thượng tá Đặng Đình Thịnh - Ủy viên BTV Huyện ủy, CHT  Ban CHQS huyện

tặng quà gia đình quân nhân Bùi Đăng Thành

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban CHQS huyện đối với các đồng chí thực hiện nhiệm vụ khó khăn, vất vả góp phần tiếp thêm nghị lực, động viên bộ đội hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Quân đội và Nhân dân giao phó.