Nhân dịp khai giảng năm học mới, sáng ngày 05/9, Ban chỉ huy Quân sự huyện Phù đã trao tặng xe đạp cho các cháu học sinh nghèo vượt khó. Dự Lễ khai giảng và tặng xe đạp có đồng chí Trung tá Vũ Tuấn Anh, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện; các đồng chí trong Đảng ủy, chỉ huy Ban chỉ huy Quân sự huyện.

Chỉ huy Ban CHQS huyện tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó

nhân dịp khai giảng năm học mới

Tại lễ khai giảng Ban CHQS huyện đã trao tặng 40 xe đạp cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong năm học vừa qua, với tổng trị giá trên 60 triệu đồng được trích từ nguồn kinh phí đóng góp, ủng hộ của cán bộ, chiến sĩ t lực lượng vũ trang huyện tham gia. Đây là việc làm thiết thực trong thực hiện mô hình “Nâng bước em đến trường” giúp đỡ các em học sinh những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, góp phần cổ vũ, động viên các em vươn lên trong học tập, góp sức xây dựng quê hương, đất nước giàu đẹp văn minh.