Nhằm kịp thời động viên chiến sĩ mới có hoàn cảnh gia đình khó khăn đang huấn luyện tại đơn vị. Sáng ngày 04/8, Tỉnh đoàn tỉnh Hưng Yên phối hợp với Ban CHQS huyện Tiên Lữ cùng Huyện đoàn huyện Tiên Lữ thăm, động viên và tặng quà 03 gia đình chiến sỹ nhập ngũ năm 2021 có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh Covid-19 tại huyện Tiên Lữ.

Thăm, động viên và tặng quà các gia đình chiến sỹ nhập ngũ năm 2021

có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19

Đoàn đã đến thăm gia đình chiến sỹ Mai Tuấn Anh, Đội 2, thôn Dị Chế, xã Dị Chế; gia đình chiến sỹ Vũ Văn Đạt, thôn Điềm Tây, xã Minh Phượng; gia đình chiến sỹ  Hoàng Văn Quyết, thôn An Xá, xã An Viên. Tại các gia đình đến thăm đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe cũng như tình hình phát triển kinh tế và ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, thông báo cho các gia đình về kết quả huấn luyện, rèn luyện, chấp hành kỷ luật của con em mình sau hơn 5 tháng nhập ngũ vào Quân đội. Đồng thời, mong muốn các gia đình chiến sĩ khắc phục khó khăn, động viên con em tích cực rèn luyện phấn đấu trong quân ngũ, hoàn thành nghĩa vụ trở về xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.