Sáng ngày 13/5, Ban CHQS huyện Tiên Lữ tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi lực lượng vũ trang huyện năm 2021.

Toàn cảnh hội thi

Tham gia hội thi có 20 thí sinh là những cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện, cán bộ chỉ huy Ban CHQS 15 xã, thị trấn. Mỗi thí sinh phải trải qua 3 phần thi, cụ thể: Thi đề cương tuyên truyền (bao gồm cả đề cương phần mềm trình chiếu Power Point); thi thuyết trình theo nội dung đề cương chuẩn bị; thi kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ công tác tuyên truyên miệng, hoạt động báo cáo viên.

Nội dung thi: Tuyên truyền những nội dung cơ bản, cốt lõi, trọng tâm của Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quân đội lần thứ XI, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quân khu lần thứ IX, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Hưng Yên lần thứ XIX, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quân sự tỉnh lần thứ XV, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXVI, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quân sự huyện lần thứ XXVII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các xã, thị trấn nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Ban CHQS huyện trao giải Nhất, Nhì, Ba

cho các thí sinh có thành tích cao trong Hội thi

Kết quả: 100% thí sinh đạt khá, giỏi. Ban CHQS huyện trao thưởng cho 06 cá nhân đạt thành tích cao trong Hội thi, gồm 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba.

Sau hội thi, trên cơ sở thành tích của thí sinh đạt giải, Ban chỉ huy quân sự huyện lựa chọn 3 thí sinh xuất sắc nhất để tham gia Hội thi Báo cáo viên giỏi lực lượng vũ trang tỉnh năm 2021.