Ngày 23.12, Ban CHQS thành phồ Hưng Yên long trọng tổ chức lễ trao tặng Huân chương bảo vệ Tổ quốc hạng Ba của Chủ tịch nước cho 04 đồng chí có quá trình cống hiến lâu dài trong Quân đội. Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Huy Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Hưng Yên; Đại tá Đào Quang Kiền, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh.

Trao Huân chương bảo vệ Tổ quốc Hạng Ba của Chủ tịch nước cho các cá nhân

Thừa ủy quyền của Bộ Tư lệnh Quân khu 3, Bộ CHQS tỉnh, lãnh đạo Ban CHQS thành phố đã công bố Quyết định và trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba của Chủ tịch nước cho 04 đồng chí nguyên là cán bộ Quân đội nghỉ hưu trên địa bàn thành phố vì đã có thành tích xuất sắc trong huấn luyện, phục vụ chiến đấu, xây dựng lực lượng Quân đội nhân dân, củng cố quốc phòng, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Phạm Huy Bình, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Hưng Yên

phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Đại đồng chí Phạm Huy Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Hưng Yên nhấn mạnh: Đây là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước về những cống hiến, đóng góp của các đồng chí đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh. Đồng thời mong muốn các đồng chí giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phát huy bản chất Bộ đội Cụ Hồ, đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng thành phố Hưng Yên ngày càng văn mình, giàu đẹp.