Ngày 26.3, đoàn công tác của Bộ CHQS tỉnh do đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Hải - Phó Chỉ huy trưởng, Trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 Bộ CHQS tỉnh đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị trung tâm cách ly số 1 của thành phố Hưng Yên.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Hải, Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh

Trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 Bộ CHQS tỉnh

kiểm tra công tác chuẩn bị tại trung tâm cách ly số 1 của thành phố Hưng Yên

Qua kiểm tra, Đại tá Nguyễn Văn Hải ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị, triển khai phòng, chống dịch trên địa bàn thành phố Hưng Yên. Đồng chí yêu cầu Ban CHQS thành phố cần tiếp tục thực hiện quán triệt những khuyến cáo của Bộ Y tế để phòng bệnh tốt ngay tại cơ sở, cộng đồng dân cư; tăng cường các biện pháp tuyên truyền để mỗi người dân ý thức được trách nhiệm của mình và tham gia tích cực trong công tác phòng, chống dịch bệnh. Ban CHQS thành phố tổ chức triển khai nghiêm túc theo chỉ đạo của tỉnh, Bộ CHQS tỉnh cũng như chỉ đạo của thành phố, kịp thời xử lý khi có tình huống xảy ra.