Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam, sáng ngày 19/12, Ban CHQS thành phố phối hợp với thành đoàn Hưng Yên tổ chức ra quân dọn dẹp đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tỉnh.

Đoàn viên thanh niên công ty TNHH MTV Môi trường và công trình đô thị  Hưng Yên

tiến hành quét dọn, thu gom rác tại nghĩa trang liệt sỹ tỉnh

Hơn 40 cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS thành phố và đoàn viên thanh niên công ty TNHH MTV Môi trường và công trình đô thị Hưng Yên đã tiến hành dọn dẹp vệ sinh, thu gom rác, phát quang cây cỏ khu vực khuôn viên và xung quanh đài tưởng niệm. Đồng thời tổ chức dọn dẹp vệ sinh, lau chùi toàn bộ tường bao xung quanh chân Đài tưởng niệm.

Cán bộ, chiễn sỹ Ban CHQS thành phố dọn dẹp trong khuôn viên Đài tưởng niệm

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS thành phố. Đồng thời qua đó góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ, chiến sỹ LLVT thành phố và đoàn viên thanh niên về truyền thống đấu tranh cách mạng anh dũng của các thế hệ ông cha đi trước từ đó ra sức học tập, công tác xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.