Ngày 20/8 Ban CHQS thành phố Hưng Yên đã phối hợp với xã Bảo Khê, thành phố Hưng Yên tổ chức khánh thành và bàn giao nhà đồng đội cho Binh nhất Mai Đức Anh chiến sỹ Lữ đoàn 164, Quân đoàn 2 thường trú tại xã Bảo Khê, thành phố Hưng Yên. Tới dự có đồng chí Phạm Huy Bình Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Hưng Yên. Đồng chí Đại tá Vũ Trọng Thoan, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh.

Các đại biểu chụp ảnh lưu miệm cùng gia đình chiến sỹ Mai Đức Anh

Sau gần 3 tháng thi công ngôi nhà cấp 4, lợp tôn lạnh, công trình phụ khép kín  đã hoàn thành diện tích sử dụng trên 50m2 với tổng kinh phí 150 triệu đồng. Trong đó Ban CHQS thành phố, Tổng Công ty may Hưng Yên - Công ty cổ phần, Công ty may Bảo Hưng mỗi đơn vị ủng hộ 20 triệu đồng. Công ty ô tô, xe máy Hoàng Hiền ủng hộ 10 triệu đồng và UBND xã Bảo Khê 10 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình tiết kiệm và người thân giúp đỡ.

Công trình hoàn thành đã thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, lực lượng vũ trang và doanh nghiệp trong việc chăm lo đời sống cho các quân nhân đang tại ngũ có hoàn cảnh khó khăn, góp phần thực hiện tốt công tác chính sách hậu phương quân đội, động viên thanh niên hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Đại tá Vũ Trọng Thoan, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh tặng quà gia đình

Đồng chí thượng tá Lê Xuân Thắng UVBTV thành ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS thành phố

trao tặng tiền hỗ trợ cho gia đình

Tại Lễ khánh thành Bộ CHQS tỉnh và các ban, ngành, đoàn thể địa phương đã tặng gia đình nhiều vật dụng sinh hoạt thiết thực, ý nghĩa.