Nhằm động viên các lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 tại khu cách ly tập trung số 1 thành phố, chiều ngày 01/9, Đồng chí Phạm Huy Bình, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đã đến thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ cùng đội ngũ phòng, chống dịch đang trực tiếp làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung số 1 thành phố. Tại đây, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của cán bộ, chiến sĩ và lực lượng làm nhiệm vụ tại đây để phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19; đồng thời, ân cần hỏi thăm sức khỏe, điều kiện sinh hoạt của các lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch và người dân thực hiện nghĩa vụ cách ly y tế....

Đồng chí Phạm Huy Bình, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy

tặng quà cán bộ, chiến sĩ tại khu cách ly

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư thành ủy đã trao tặng cán bộ, chiến sĩ, đội ngũ đang trực tiếp làm nhiệm vụ tại khu cách ly những phần quà đầy ý nghĩa động viên đội ngũ nơi tuyến đầu chống dịch.