Vừa qua, các khu dân cư trên địa bàn thành phố Hưng Yên đã tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc - Ngày hội văn hóa quân dân. Tới dự, chung vui cùng các khu dân cư có các đồng chí trong Đảng ủy, chỉ huy Ban CHQS Thành phố Hưng Yên.

Chỉ huy Ban CHQS thành phố tặng hoa chúc mừng các KDC

Trong không khí tưng bừng, cùng với những tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, quê hương đất nước. Tại ngày hội, các đại biểu và nhân dân khu dân cư đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Quân đội nhân dân Việt Nam và mối quan hệ đoàn kết giữa quân đội và nhân dân trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Kết quả thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” và công tác quân sự, quốc phòng địa phương năm 2023. Những năm qua, cán bộ, đảng viên, Nhân dân các khu dân trong toàn tỉnh luôn đoàn kết, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, góp phần xây dựng khu dân cư ngày càng giàu đẹp, kinh tế phát triển, giữ gìn ổn định xã hội; các hộ gia đình đạt danh hiệu gia đình văn hóa. Nhân dân các KDC luôn chấp hành tốt Luật Nghĩa vụ quân sự, Luật Dân quân tự vệ và Luật lực lượng Dự bị động viên.

Nhân dịp này, Lãnh đạo thành phố và Ban CHQS thành phố đã tặng hoa và quà chúc mừng các KDC.