Kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020), 31 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân (31/12/1989 – 31/12/2020), ngày 21/12, Cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn 126, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng (VNAH) Nguyễn Thị Hiếu, thôn Đỗ Mỹ, xã Bãi Sậy, huyện Ân Thi.

Chỉ huy Trung Đoàn 126 tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hiếu

Hiện nay, mẹ VNAH Nguyễn Thị Hiếu đã bước sang tuổi 96 và được Trung đoàn 126 phụng dưỡng suốt đời. Ngoài những phần quà ý nghĩa nhân các ngày lễ lớn của đất nước, địa phương, quân đội; hàng tháng, đơn vị đều trích một khoản tiền từ quỹ đền ơn đáp nghĩa của đơn vị để phụng dưỡng; cử y, bác sỹ có tay nghề cao chăm sóc sức khỏe cho mẹ.

Đến thăm mẹ VNAH Nguyễn Thị Hiếu, Chỉ huy Trung đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe; tri ân những công lao đóng góp, sự hy sinh, mất mát của mẹ đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; mong muốn mẹ vượt qua khó khăn, sống vui, sống khỏe và tiếp tục có những đóng góp thiết thực xây dựng quê hương, đất nước; là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.