Sáng 25/8, Trung đoàn 126 phối hợp với Ban CHQS huyện Ân Thi tổ chức tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện nhân dịp chuẩn bị vào năm học mới. Tới dự có đồng chí Thượng tá Vũ Công Hiệu, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Trung đoàn; đại diện chỉ huy Ban CHQS huyện Ân Thi.

Trung đoàn 126 - Ban CHQS huyện Ân Thi tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó

Hưởng ứng phong trào “Nâng bước em tới trường”, Đảng ủy Trung đoàn 126 - Ban CHQS huyện Ân Thi phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương đã tới thăm tặng quà cho cháu Nguyễn Kiệt tại Thôn 6, xã Hạ Lễ, huyện Ân Thi; cháu có bố mất sớm, mẹ bỏ đi, nhà có 3 anh chị em, các cháu ở với bà nội, hiện nay bà đã gần 80 tuổi, gia đình khó khăn lại thường xuyên đau ốm, cháu Kiệt là con thứ 2, là học sinh giỏi 2 năm liên tục (năm học 2021- 2022, 2022- 2023); đại diện chỉ huy hai đơn vị đã tặng cháu Kiệt và gia đình cháu xuất quà trị giá 6 triệu đồng.

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực thể hiện tình cảm của cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 126 - Ban CHQS huyện Ân Thi đối với các cháu là học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thông qua đó góp phần cổ vũ, động viên các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, góp sức xây dựng quê hương, đất nước và phong trào thi đua “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới”.