Sáng 02/7, Đảng ủy Quân sự huyện Văn Giang đã tổ chức hội nghị ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Dự hội nghị có đồng chí đại tá Đoàn Huy Thái - Ủy viên BTV ĐUQS tỉnh, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh; đồng chí Đào Hồng Vận- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư ĐUQS huyện.

Toàn cảnh hội nghị

Báo cáo 6 tháng đầu năm 2019, Đảng ủy Quân sự huyện đã quán triệt thực hiện nghiêm các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng và cấp ủy cấp trên, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo LLVT huyện hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ. Nổi bật là đã thực hiện nghiêm túc, hiệu quả việc tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết TW 4 (khóa XII), Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, gắn với thực hiện cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”; Hoàn thành chỉ tiêu giao quân đúng đủ quân số bảo đảm chất lượng tốt; Công tác lãnh đạo của cấp ủy và Chỉ huy cơ quan có sự chuyển biến tích cực, tập trung khắc phục các mặt yếu. Công tác kiểm tra, giám sát trong tổ chức đảng đi vào chiều sâu và phát huy hiệu quả. Công tác sẵn sàng chiến đấu, công tác hậu cần, kỹ thuật, hội thi, hội thao đi vào nền nếp, chất lượng có nhiều đổi mới.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái – Ủy viên BTV ĐUQS tỉnh, phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà LLVT huyện Văn Giang đã đạt được trong 6 tháng đầu năm, đồng thời nêu rõ những hạn chế và gợi mở một số biện pháp để Đảng bộ Quân sự huyện tập trung lãnh đạo hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

Đồng chí Đào Hồng Vận- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy,

Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy quân sự huyện phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Đào Hồng Vận- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy quân sự huyện nhấn mạnh: Thời gian tới, Đảng bộ Quân sự huyện tiếp tục thực hiện tốt Nghị quyết TW 4 ( khóa XII) gắn với thực hiện  Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”. Phát huy những kết quả đạt được, chủ động tham mưu cho Huyện ủy, HĐND-UBND huyện tổ chức cuộc diễn tập khu vực phòng thủ huyện đạt kết quả cao nhất đảm bảo an toàn về mọi mặt, thực hiện có chất lượng công tác bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh, công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2020, thực hiện chính sách hậu phương quân đội, hoạt động đền ơn đáp nghĩa, duy trì nghiêm chế độ sẵn sàng chiến đấu, coi trọng công tác xây dựng lực lượng, huấn luyện an toàn, hiệu quả. Đảm bảo hậu cần, kỹ thuật, tài chính trong mọi nhiệm vụ cũng như nâng cao đời sống cho bộ đội.