Ngày 25/9, Ban CHQS huyện Văn Giang tổ chức phát động đợt thi đua đột kích với chủ đề “Tháng hành động mẫu mực” lập thành tích chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống LLVT Quân khu 3 (31/10/1945 - 31/10/2020).

Các cơ quan ký kết giao ước thi đua

Thời gian thực hiện đợt thi đua từ ngày 01/10 đến ngày 31/10/2020. Với các nội dung: Mẫu mực về nhận thức và hành động; Mẫu mực trong thực hiện nhiệm vụ chính trị; Mẫu mực về xây dựng nền nếp chính quy và rèn luyện kỷ luật. 100% cán bộ, QNCN,chiến sỹ có nhận thức đầy đủ, sâu sắc về vị trí, ý nghĩa lịch sử, truyền thống cách mạng vẻ vang, tinh thần yêu nước, những chiến công oanh liệt của quân và dân Quân khu trong 75 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành; xây dựng ý, quyết tâm và trách nhiệm cao nhất cho cán bộ, chiến sỹ trong thực hiện nhiệm vụ. Tổ chức các hoạt động có ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống LLVT Quân Khu ở từng cơ quan, đơn vị và địa phương. Tập trung nâng cao năng lực, phương pháp, tác phong công tác và khả năng phối hợp, hiệp đồng trong tham mưu, triển khai thực hiện tốt mọi nhiệm vụ. Thường xuyên nắm chắc tình hình, làm tốt chức năng tham mưu, đề xuất chủ trương, biện pháp, giúp Đảng ủy, chỉ huy Ban CHQS huyện lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành toàn diện nhiệm vụ chính trị trọng tâm và nhiệm vụ đột xuất.