Sáng ngày 26/3/2020, Ban CHQS huyện Văn Lâm tổ chức tọa đàm “Chấp hành nghiêm pháp luật Nhà nước, kỷ luật Quân đội và bảo đảm an toàn là trách nhiệm của quân nhân”.

Dưới hình thức trao đổi trực tiếp, cán bộ, sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp Ban CHQS huyện Văn Lâm đã trao đổi, chia sẻ về việc chấp hành pháp luật của Nhà nước, kỷ luật Quân đội và bảo đảm an toàn trong đơn vị; những nội dung, biện pháp quản lý, rèn luyện và chấp hành kỷ luật; thực hiện nghiêm công tác quản lý bộ đội; duy trì thực hiện nghiêm các chế độ sinh hoạt chính quy trong ngày, Trong tuần và các quy định của đơn vị. Qua buổi tọa đàm đã nâng cao nhận thức của cán bộ, quân nhân chuyên nghiệp về chấp hành pháp luật Nhà nước, kỷ luật Quân đội và bảo đảm an toàn trong cơ quan, đơn vị. Đồng thời giúp Đảng ủy, chỉ huy  Ban CHQS huyện giải quyết tốt công tác tư tưởng, khơi dậy tinh thần tự giác,ý thức trách nhiệm của cán bộ,quân nhân chuyên nghiệp trong chấp hành pháp luật, kỷ luật, góp phần giữ vững và phát huy phẩm chất tốt đẹp “Bộ đội Cụ Hồ”, xây dựng đơn vị an toàn, địa bàn an toàn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.