Nhân dịp kỷ niệm 45 Năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30.4.1975 - 30.4.2020). Sáng ngày 29/4, Ban CHQS huyện Văn Lâm đã tổ chức thăm, tặng quà gia đình các đồng chí trực tiếp tham gia Chiến dịch Hồ Chí Minh giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước.

Thừa ủy quyền của Bộ Tư lệnh Quân khu 3 và Bộ CHQS tỉnh, Ban CHQS huyện đã đến thăm và trao quà 2 xuất quà cho 2 đồng chí cán bộ ở Xã Việt Hưng và thị trấn Như Quỳnh đã trực tiếp tham gia chiến dịch Hồ Chí Minh 1975. Tại các gia đình đến thăm, Chỉ huy Ban CHQS huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống các gia đình chính sách và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về sự hy sinh, đóng góp to lớn của các đồng chí trong sự nghiệp đấu tranh, bảo vệ Tổ quốc;  động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.