Sáng ngày 04/10, Ban CHQS huyện Văn Lâm tổ chức Lễ phát động đợt thi đua đột kích chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày toàn quốc kháng chiến (19/12/1946 - 19/12/2021).

Các đơn vị ký kết giao ước thi đua

Nội dung đợt thi đua lần này tập trung thực hiện “Ba nhất”: ý chí, trách nhiệm cao nhất; hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ chính trị năm 2021; dân chủ, đoàn kết tốt, chấp hành kỷ luật nghiêm nhất. Trong đó, tập trung tổ chức tốt các hoạt động tuyên truyền, giáo dục về sự kiện lịch sử 75 năm Ngày toàn quốc kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược; nâng cao nhận thức sâu sắc cho cán bộ, chiến sĩ LLVT huyện về sự lãnh đạo tài tình, sáng suốt của Đảng Cộng sản Việt Nam, giá trị lịch sử Lời kêu gọi toàn quốc kháng chiến của Chủ tịch Hồ Chí Minh; sức mạnh to lớn của khối đại đoàn kết toàn dân tộc và truyền thống vẻ vang của dân tộc, Quân đội, Quân khu, LLVT tỉnh. Đồng thời, đẩy mạnh việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và các phong trào thi đua, cuộc vận động trong toàn quân. Duy trì nghiêm túc chế độ sẵn sàng chiến đấu, bảo đảm không bị bất ngờ trước mọi tình huống; hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ huấn luyện; công tác quân sự quốc phòng địa phương. Đẩy mạnh tăng gia, sản xuất, chăn nuôi, phấn đấu đạt và vượt chỉ tiêu tăng gia năm 2021 đề ra; tích cực tham gia phòng, chống dịch Covid-19…. Thời gian thực hiện đợt thi đua từ ngày 5/9 đến ngày 19/12/2021.