Sáng 12/12, Ủy ban nhân dân huyện Văn Lâm tổ chức gặp mặt cán bộ quân đội đã nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn huyện nhân dịp kỷ niệm 79 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam, 34 năm ngày Hội QPTD. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Bật Khánh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện; đồng chí Trần Chu Đức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh hội nghị gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã được thông tin tình hình thời sự chính trị nổi bật trong nước và quốc tế; kết quả thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương trên địa bàn và tình hình phát triển kinh tế xã hội của huyện trong năm 2023. Cũng tại buổi gặp mặt các cán bộ quân đội đã cùng nhau ôn lại ký ức của một thời tham gia chiến tranh bảo vệ Tổ quốc, đồng thời bảy tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế, xã hội, củng cố Quốc phòng, An ninh thời gian qua.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Chu Đức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện mong muốn bằng tình cảm, trách nhiệm, bản lĩnh các đồng chí cán bộ Quân đội đã nghỉ hưu tiếp tục giữ vững và phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ” đóng góp nhiều kinh nghiệm trong xây dựng và củng cố quốc phòng, an ninh, đấu tranh chống các thế lực thù địch, chống tham nhũng, quan liêu, lãng phí, giáo dục lòng yêu nước, truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ, gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, cùng các cấp ủy Đảng, chính quyền phát triển KT-XH; bảo đảm QP-AN, xây dựng LLVT huyện ngày càng vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.